เกี่ยวกับเราโรงงานผู้ผลิตหม้อแปลงไฟฟ้า

คุณสมชาย ศรฤทธิ์, ผู้ก่อตั้ง บริษัท จิณณพัต หม้อแปลงไฟฟ้า จำกัด มีประสบการณ์มาอย่างยาวนานในวงการผลิตหม้อแปลงไฟฟ้าทั้งในประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น ด้วยความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบ, การสร้างเครื่องมือและอุปกรณ์การผลิต จนสามารถสร้างโรงงานผลิตหม้อแปลงไฟฟ้าเป็นของตัวเองได้ กลุ่มบริษัทของเขาได้รับความรู้จักและเป็นที่ยอมรับในวงการระดับแนวหน้าของประเทศ ชื่อ "จิณณพัต" ก็คือชื่อของลูกสาวของเขา

บริษัท จิณณพัต หม้อแปลงไฟฟ้า จำกัด มีวัตถุประสงค์เพื่อผลิตและจำหน่ายหม้อแปลงไฟฟ้าระบบจำหน่าย OIL-IMMERSED DISTRIBUTION TRANSFORMER สำหรับตลาดภายในและต่างประเทศ บริหารโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ยาวนาน พวกเขาควบคุมการผลิตโดยทีมวิศวกรที่มีความรู้และประสบการณ์ทางด้านหม้อแปลงไฟฟ้า หลังจากการอบรมและดูงานจากต่างประเทศ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการมุ่งมั่นในการเป็นบริษัทชั้นนำในการผลิตหม้อแปลงไฟฟ้า คุณภาพสินค้าตามมาตรฐานสากล ส่งมอบตรงเวลา ใช้อะไหล่ที่ได้มาตรฐาน และให้บริการลูกค้าอย่างพึงพอใจ

วิสัยทัศน์ของบริษัท จิณณพัต หม้อแปลงไฟฟ้า จำกัด คือการเป็นบริษัทชั้นนำในการผลิตหม้อแปลงไฟฟ้าที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล ตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้าอย่างประทับใจ ด้วยความมุ่งมั่นในการปรับปรุงและพัฒนาผลิตภัณฑ์ตลอดเวลา บริษัทตั้งใจสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามความต้องการของลูกค้า และเปิดกว้างต่อความคิดใหม่

เพื่อให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า บริษัทมีการให้รับประกันคุณภาพสินค้า 5 ปี พร้อมการตรวจเช็คประจำปี และบริการหลังการขายที่รวดเร็วและตอบสนองได้ตลอด 24 ชั่วโมง กรณีหม้อแปลงไฟฟ้าเสีย บริษัทยังมีสินค้าสำรองให้สามารถสลับสับเปลี่ยนได้ทันที นอกจากนี้ยังมีทีมงานที่เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาเกี่ยวกับหม้อแปลงไฟฟ้า ให้คำแนะนำที่เหมาะสมสำหรับแต่ละโครงการ

ความมุ่งมั่นของบริษัท จิณณพัต หม้อแปลงไฟฟ้า จำกัด นำไปสู่ความสำเร็จในธุรกิจ ซึ่งได้รับการยอมรับและเชื่อถือจากลูกค้าทั่วมในทั้งตลาดภายในและต่างประเทศ สร้างชื่อเสียงและความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ "จิณณพัต" ในวงการหม้อแปลงไฟฟ้า ทั้งนี้ บริษัทมีความมุ่งมั่นในการรักษาความยั่งยืนของธุรกิจ โดยการดูแลทั้งพนักงานและสิ่งแวดล้อม รวมถึงส่งเสริมการใช้พลังงานอย่างประหยัดและควบคุมการปล่อยมลพิษ

เมื่อมองไปสู่อนาคต บริษัท จิณณพัต หม้อแปลงไฟฟ้า จำกัด มีแผนงานพัฒนาเพื่อขยายตลาดและเพิ่มขีดความสามารถในการผลิต ทั้งนี้ ผ่านการนำเข้าเทคโนโลยีใหม่ๆ และการวิจัยพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในยุคปัจจุบัน อีกทั้งยังมุ่งเน้นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าและคู่ค้า ตั้งใจสร้างความสำเร็จร่วมกันในธุรกิจ

ด้วยความมุ่งมั่นและวิสัยทัศน์ที่ชัดเจน บริษัท จิณณพัต หม้อแปลงไฟฟ้า จำกัด มีเป้าหมายในการขยายฐานลูกค้า การสร้างความสามารถในการแข่งขันระดับสากล พร้อมกันบริษัทยังมุ่งหวังในการสร้างความยั่งยืนของธุรกิจและสังคม ผ่านกลุ่มพนักงานที่มีความกระตือรือร้นและเชี่ยวชาญ ที่พร้อมให้บริการและรองรับความต้องการของลูกค้าอย่างเต็มที่

ติดต่อเรา